BLOG BKHOST / Tin tức / Ứng dụng Uber trên điện thoại sẽ chỉ còn hoạt động trong 2 tuần nữa

Ứng dụng Uber trên điện thoại sẽ chỉ còn hoạt động trong 2 tuần nữa

Các lái xe và khách hàng, khách hàng của UberEats, nhà cung cấp và đối tác vận chuyển sẽ được sáp nhập tất cả vào nền tảng của Grab.

Sau thương vụ thâu tóm lịch sử giữa Grab và Uber ở khu vực Đông Nam Á, phía Uber cho biết ứng dụng của họ trên điện thoại sẽ chỉ hoạt động thêm 2 tuần nữa. Trong khi đó, các lái xe và khách hàng, khách hàng của UberEats, nhà cung cấp và đối tác vận chuyển sẽ được sáp nhập tất cả vào nền tảng của Grab.

Điều này được công bố trong tuyên bố vào ngày hôm nay sau khi Grab chính thức thâu tóm Uber tại khu vực Đông Nam Á gồm Campuchia, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Riêng Uber Eats sẽ hoạt động cho tới cuối tháng 5 sau đó các đối tác vận chuyển và nhà hàng của họ sẽ hoàn tất việc chuyển sang nền tảng GrabFood. Cả 2 công ty đều khẳng định sẽ làm việc chặt chẽ để hoạt động chuyển giao diễn ra nhanh chóng nhất.

Kỷ nguyên GrabFood trỗi dậy

Đồng sáng lập Grab Tan Hooi Ling nói trong tuyên bố rằng công ty sẽ “mở rộng nhanh chóng và hiệu quả GrabFood trong khu vực Đông Nam Á vào quý tới.

nguồn: Techrum.vn

About Xuan Bach

XEM THÊM

Tọa đàm cơ chế chính sách, giải pháp quản lý, thúc đẩy phát triển dịch vụ Internet Việt Nam

     Sáng ngày 27/12/2018 vừa qua, tại Khách sạn Công Đoàn TP. Hà Nội, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *