BLOG BKHOST / Chưa được phân loại / TOP 10 Nhà Cung Cấp Hosting Tốt Nhất 2019

TOP 10 Nhà Cung Cấp Hosting Tốt Nhất 2019

Sự phát triển của thương mại điện tử kéo theo sự gia tăng về nhu cầu thuê Hosting, từ đó nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting ra đời. Hiện tại theo thống kê của VNNIC ở Việt Nam có khoảng 25 nhà cung cấp tên miền (đồng thời cũng là nhà cung cấp Hosting) và hơn 350 nhà cung cấp dịch vụ Hosting chuyên nghiệp đa dạng về các gói dịch vụ. Điều này gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp Hosting, để làm sao vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ và vừa tiết kiệm chi phí tối đa có thể. Đâu là nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt mà bạn sẽ đồng hành trên cuộc hành trình tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm và phát triển thương hiệu trong thời đại thống trị của thương mại điện tử.


Một số nơi đăng ký hosting giá rẻ cho sinh viên

Dựa trên sự phân tích đánh giá, chúng tôi xin đưa ra danh sách TOP 10 nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam năm 2019.

  1. P.A Việt Nam

P.A Việt Nam được biết đến là nhà cung cấp tên miền, Hosting có thâm niên và tên tuổi nhất tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2001 –  thời kỳ đầu Việt Nam hội nhập Internet thế giới, cùng với đội ngũ sáng lập có nền tảng chuyên môn kỹ thuật tốt P.A Việt Nam trở thành thương hiệu chiếm thế thượng phong trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ trên Internet. Nhược điểm duy nhất của P.A Việt Nam đó chính là cung cấp quá nhiều loại hình Hosting gây khó khăn cho người dùng khi xác định các dịch vụ sao cho phù hợp. P.A luôn có đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

2. Mắt Bão

Mắt Bão là một trong những nhà cung ứng tên miền, Hosting đầu tiên ở Việt Nam với hơn 16 năm kinh nghiệm và hiện đang là đơn vị có thị phần khách hàng đăng ký sử dụng tên miền đứng thứ hai tại thị trường trong nước. Với đội ngũ sáng lập khá nhạy bén và có tố chất kinh doanh, Mắt Bão luôn biết cách tiếp cận khách hàng cũng như đầu tư cho việc nhận diện thương hiệu. Tuy thành lập sau P.A Việt Nam, nhưng Mắt Bão không ngừng phát triển và lớn mạnh, có trung tâm dữ liệu riêng (ODS) và hạ tầng máy chủ cấu hình mạnh đặt tại Singapore sử dụng lại hạ tầng máy chủ của Amazon AWS nên các hoạt động cực kỳ ổn định và bảo mật, tuy nhiên lại có khá ít lựa chọn với loại hình dịch vụ Hosting. Đội ngũ nhân viên chăm sóc và hỗ trợ dịch vụ được đánh giá là khá thân thiện và chuyên nghiệp.

Xem thêm:


773 triệu email, 21 triệu mật khẩu bị lộ trên Internet, đây là vụ rò rỉ dữ liệu cá nhân lớn nhất lịch sử


Tại sao địa chỉ IP của Localhost là 127.0.0.1?

3. Nhân Hòa

Được thành lập cùng với các đối thủ nặng ký là P.A Việt Nam và Mắt Bão, có thể nói Nhân Hòa là một trong những nhà cung ứng Hosting lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và có chất lượng tốt ở Việt Nam với nền tảng công nghệ và kỹ thuật vững chắc, biết cách nắm bắt thời cơ và chiếm lĩnh thị trường Hosting giá rẻ. Các dịch vụ Hosting của Nhân Hòa được đánh giá là khá ổn định, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, tuy nhiên một điểm hạn chế khiến cho thị phần của Nhân Hòa những năm gần đây sụt giảm là sự chậm chạp trong việc nâng cấp công nghệ.

4. BKHOST

Tuy là đơn vị cung ứng tên miền và Hosting sinh sau đẻ muộn so với các đơn vị có thâm niên tại thời điểm phân khúc thị trường Hosting đã được định hình, nhưng Bkhost nhanh chóng chiếm được thị phần khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, dần khẳng định vị trí và tên tuổi bởi chất lượng tốt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Bkhost được sáng lập và dẫn dắt bởi đội ngũ có nền tảng chuyên môn kỹ thuật vững chắc và giàu kinh nghiệm, linh hoạt nhạy bén trong cách giải quyết vấn đề và các sự cố phát sinh, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình. Bkhost trang bị hệ thống máy chủ tân tiến và hiện đại bậc nhất đồng thời không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới nâng cao chất lượng dịch vụ và các phương thức bảo mật. Các gói dịch vụ Hosting của Bkhost khá đa dạng, có cấu hình phù hợp dành cho từng nhóm đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Bkhost nhận được đánh giá tích cực theo phản hồi của đại đa số khách hàng.

5. Viettel IDC

Là ông lớn trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông, Viettel IDC cung cấp các dịch vụ Hosting đồng thời cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ, dịch vụ đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế với hạ tầng phần cứng mạnh mẽ và cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu. Với lợi thế hạ tầng có sẵn, chất lượng dịch vụ tại Viettel IDC được khách hàng đánh giá khá cao, kết nối ổn định, bảo mật dữ liệu, băng thông lớn và đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

6. iNET

Tuy bước chân vào thị trường khá muộn rơi đúng vào điểm bùng phát của cuộc cạnh tranh khốc liệt về giá cả cũng như chất lượng, nhưng với tiềm lực tài chính mạnh và mạng lưới bán hàng rộng, đội ngũ sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực, iNET nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tên miền, Hosting. iNET là có cấu hình server bảo mật, khả năng chống tấn công Local Attack tốt, hệ thống máy chủ được đặt tại các datacenter hàng đầu Việt Nam đảm bảo cho việc kết nối được ổn định. Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật cũng là một điểm sáng để khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ hosting của iNet.

7. Hostvn

Hostvn (thuộc công ty cổ phần công nghệ Ánh sáng Việt) là nhà cung cấp tên miền và Hosting được nhiều khách hàng đánh giá ổn định và chất lượng khi sử dụng, bảng giá dịch vụ hosting được chia làm 3 loại giúp cho việc lựa chọn dễ dàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng website của từng nhóm đối tượng kèm theo gía cả cạnh tranh. Điểm trừ duy nhất của Hostvn có lẽ là phản hồi đến từ phía khách hàng, chưa thực sự giải quyết triệt để vấn đề khách hàng phản ánh.

8. vHost

vHost được biết đến là nhà cung cấp tên miền và dịch vụ Hosting giá rẻ tại thị trường Việt Nam, khá nhạy bén trong việc tận dụng hiệu quả các kênh digital marketing để tiếp cận khách hàng đồng thời không ngừng phát triển và áp dụng công nghệ mới như SSD Hosting và Singapore Hosting cho khách hàng Việt Nam có nhu cầu sử dụng hạ tầng máy chủ đặt tại nước ngoài. Chất lượng dịch vụ được đánh giá là khá ổn định, đảm bảo an toàn dữ liệu, tuy nhiên phản hồi về dịch vụ hỗ trợ đến từ khách hàng chưa được tốt.

9. VinaHost

VinaHost là đơn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting và lưu trữ website ở thị trường Bắc Mỹ và Việt Nam từ năm 2008. Ngay từ khi thành lập và hoạt động ở thị trường Việt Nam, VinaHost đã sớm triển khai những công nghệ mới mà thế giới đang áp dụng với đội ngũ vận hành kỹ thuật có chuyên môn cao, chủ yếu tập trung các dịch vụ thế mạnh là Linux Hosting, Dedicated Server và Managed Service. VinaHost cũng là một trong những thương hiệu Hosting giá rẻ chất lượng tốt, tốc độ truy cập ổn định, được người sử dụng đánh giá và phản hồi tích cực.

10. AZDIGI

AZDIGI là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Hosting chỉ mới được thành lập năm 2016. Tuy nhiên AZDIGI đã từng bước khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình trên thị trường bởi uy tín và chất lượng. Điểm mạnh của AZDIGI là được thành lập từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp và có được một lượng khách hàng ủng hộ đến từ 2 cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn là Blogger Thạch Phạm và WordPress Việt Nam, tiêu chí hàng đầu của AZDIGI chính là hiểu được mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Đối tượng khách hàng của AZDIGI chưa thực sự đa dạng do mục đích xuất phát ban đầu là hướng đến nhóm đối tượng sinh viên và thương hiệu còn khá mới mẻ. Một điểm khiến cho AZDIGI tụt hạng chính là thời gian xác định nguyên nhân và khắc phục sự cố hoặc khi bị tấn công còn khá lâu.

Trên đây là danh sách 10 nhà cung cấp Hosting tốt nhất Việt Nam năm 2019. Bài viết được soạn thảo dưới góc nhìn khách quan, thống kê và phân tích dựa trên nguồn thông tin từ các diễn đàn lớn về IT cũng như các hiệp hội, các sự kiện lớn của ngành CNTT cùng phản hồi của đại đa số người dùng Hosting Việt Nam nhằm đưa ra xếp hạng công bằng nhất. Hi vọng rằng bài viết này giúp người dùng Hosting Việt Nam nắm bắt được các thông tin cơ bản về các đơn vị cung cấp Hosting chất lượng và chuyên nghiệp tại Việt Nam để qua đó lựa chọn được nơi gửi gắm thương hiệu của doanh nghiệp.

About admin

XEM THÊM

Top Best Vpn Service Reviews!

Consider beginning with a initial package to make certain you’re pleased with the assistance before …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *