BLOG BKHOST / Chưa được phân loại / Những nguyên tắc lưu ý khi sử dụng Email Google Apps

Những nguyên tắc lưu ý khi sử dụng Email Google Apps

Gmail chỉ cho phép gửi một lượng thư điện tử nhất định trong ngày. Do đó, nếu đang có kế hoạch sử dụng Gmail để gửi một lượng lớn email, bạn nên đọc những quy tắc sau để tránh việc bị tạm khóa tài khoản.

Google tạo giới hạn nhất định cho người dùng khi sử dụng dịch vụ email (Gmail). Ví dụ, dung lượng tối đa của một file đính kèm mà bạn có thể gửi trên Gmail là 25MB, trong khi tổng dung lượng email mà bạn có thể lưu trữ là 15GB trên Google Drive.

1314245

Tương tự, Google cũng chỉ cho phép người dùng gửi một lượng email nhất định trong một ngày. Nếu vượt quá giới hạn này, tài khoản của bạn có thể tạm khóa mà không báo trước. Khi đó bạn phải chờ 24 giờ trước khi Google mở lại tài khoản cho mình.

Gmail không được thiết kế để gửi hàng loạt email. Do đó, nếu đang có kế hoạch sử dụng Gmail để gửi một lượng lớn email, bạn nên đọc những quy tắc sau để tránh việc bị khóa tài khoản một cách đáng tiếc.

Bật ngờ với những dịch vụ tốt khi dùng hosting wordpress vietnam

Nguyên tắc 1:

Bạn có thể gửi email đến tối đa 500 người dùng khác nhau trong một ngày thông qua Gmail. Nếu vượt quá giới hạn này, tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời do lỗi “Gmail Lockdown in Section 4”.

Lưu ý là giới hạn này chỉ liên quan đến số lượng người nhận mà không liên quan đến số lượng email. Vì vậy, bạn có thể gửi 10 email với 50 người nhận khác nhau hoặc chỉ gửi 1 email duy nhất với 500 người nhận khác nhau.

Nguyên tắc 2:

Nếu truy cập email thông qua các dịch vụ POP hoặc IMAP cilents (như Outlook hoặc Apple Mail), bạn có thể gửi email đến tối đa 100 người dùng khác nhau ở cùng 1 thời điểm. Nếu vượt quá giới hạn này, tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong 24 giờ với mã lỗi gửi qua hạn mức hàng ngày (550 5.4.5 Daily sending quota exceeded.)

Nguyên tắc 3:

Luôn kiểm tra địa chỉ email của người nhận trước khi nhấn Gửi. Tài khoản email của bạn có thể bị khóa nếu trong email đó chứa một lượng lớn những địa chỉ email không tồn tại hoặc bị lỗi.

Nguyên tắc 4:

Bạn có thể kết hợp nhiều tài khoản Gmail khác nhau với tài khoản email của mình và gửi chúng trên danh nghĩa của bất kỳ địa chỉ email nào khác. Tuy nhiên, khi gửi email từ một địa chỉ khác mà đã được liên kết với địa chỉ email gốc, giới hạn về số lượng email cũng sẽ được áp dụng.

Nguyên tắc 5:

Nếu gửi email thông qua Google Script, bạn chỉ có thể gửi email đến tối đa 100 người nhận khác nhau trong 1 ngày (nếu dùng tài khoản email miễn phí). Bạn có thể sử dụng thủ thuật MailApp.GetRemainingDailyQuota để biết giới hạn số lượng thư điện tử có thể gửi hiện tại là bao nhiêu.

Nếu muốn gửi email cho nhiều người hơn, bắt buộc bạn phải nâng cấp lên Google Apps. Bạn có thể tăng giới hạn về lượng người nhận sau một khi thanh toán với Google hoặc chọn mua gói Google Apps cho 5 người dùng.

Xem thêm:

Hướng dẫn restore database trên plesk

Hướng dẫn backup cơ sở dữ liệu trong DirectAdmin

Điều quan trọng cuối cùng là theo thỏa thuận với người dùng, Google có thể khóa vĩnh viễn tài khoản Gmail nếu sau 9 tháng người dùng không truy cập vào hòm thư điện tử của mình.

Nguồn : Theo Labnol

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 2, hẻm 230/138/11 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bkhost chuyên cung dịch vụ thuê máy chủ ảo , máy chủ ảo fpt , ssd cloud server , email google apps giá rẻ , thuê chỗ đặt máy chủ , tên miền giá rẻ

Cơ Sở Vĩnh Phúc: Tân Lập Bá Hiến Bình Xuyên Vĩnh Phúc – Điện thoại: 0947 369 197

Hotline: (04) 6259 1445 – (04) 6259 1442 – 0947 369 19

About admin

XEM THÊM

Mail Google App là gì?

Email hosting, Email google apps là gì?

Email hosting, Email google apps là gì? Đó là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp từ đại đa số người dùng các dịch vụ website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *