BLOG BKHOST / Bảo mật / Mua SSL Certificate ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Mua SSL Certificate ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Mua SSL Certificate ở đâu? và để có được chứng chỉ ssl miễn phí nên làm cách nào? Có những loại SSL nào? Đặc điểm của SSL là gì? Vô vàn câu hỏi được đặt ra xoay quanh chủ đề SSL. Bạn có đang mang trong mình câu hỏi nào về SSL không? Nếu có thì ngại gì không theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

SSL là gì? Những đặc điểm nổi bật của SSL

SSL là ký hiệu viết tắt của từ Secure Sockets Layer, tạm dịch là tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu. Với chức năng chính là tạo ra các liên kết được mã hóa giữa máy chủ và trình duyệt web.

SSL là gì? Những đặc điểm nổi bật của SSL
SSL là gì? Những đặc điểm nổi bật của SSL

Cũng chính nhờ có chức năng đó mà SSL luôn đảm bảo sự bảo mật về các thông tin, dữ liệu trao đổi từ máy chủ tới trình duyệt. Tổng hợp phân loại chọn nên mua ssl nào ?

SSL hiện có bao nhiêu loại? Mua SSL Certificate ở đâu?

Tùy vào từng chức năng cũng như chất lượng mà hiện tại SSL được chia thành 3 loại chính, đó là: Rapid SSL, GeoTrust SSL và chứng chỉ Symantec SSL. Trong đó:

  • Rapid SSL: được xem là loại hình giấy chứng nhận SSL được phát hành một cách nhanh chóng và luôn có sẵn hàng cho tất cả đối tượng hay doanh nghiệp có nhu cầu. Với Rapid SSL, các đơn vị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải xuất trình bất kỳ loại giấy tờ nào.
  • GeoTrust từ lâu vẫn được xem là nhà chung cấp SSL đứng đầu thế giới. Hàng năm, nhà cung cấp này có tới 1 triệu tên miền được người dùng truy cập thường xuyên. Không chỉ cung cấp SSL, đơn vị này còn tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng như: xác nhận tên miền, kinh doanh, hay thậm chí cả giấy chứng nhận SSL nâng cao. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Nó đảm bảo các tên miền không bị giới hạn tên miền phụ hay SAN.
  • Cùng với GeoTrust, Symantec cũng được xem là một trong những nhà cung cấp chứng chỉ hàng đầu thế giới. Những sản phẩm mà họ cung cấp luôn có được sự đánh gía cao của các khách hàng. Để có được kết quả này, tập thể Symantec đã phải nỗ lực rất nhiều. Và một trong những yếu tố khiến đơn vị này chiếm được lòng tin của người dùng chính là: khi sử dụng chứng chỉ SSL của Symantec thì sẽ giúp thúc đẩy phần nào doanh số hay nâng cao uy tín cho doanh nghiệp của bạn.
SSL hiện có bao nhiêu loại? Mua SSL Certificate ở đâu?
SSL hiện có bao nhiêu loại? Mua SSL Certificate ở đâu?

Mua SSL Certificate ở đâu? Top những nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay

Danh sách những đơn vị mà chúng tôi đề cập tới dưới đây đều là những đơn vị cung cấp chứng chỉ SSl có chất lượng cao được người dùng tin tưởng. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên mua SSL Certificate ở đâu thì hãy tham khảo những gợi ý mà chúng tôi đưa ra nhé.

Qua cấu trúc bài viết website bạn có thể lựa chọn các bài đọc tùy ý bạn muốn.

Comodo

Comodo sở hữu kho tàng SSL phong phú và đa dạng. Với chức năng chủ yếu là giúp website thương mại của từng đơn vị chuyên nghiệp với sự bảo mật cao hơn.

Hầu hết các sản phẩm được cung cấp từ đơn vị này đều phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Giá thành của các sản phẩm nhìn chung khá cạnh tranh. Bên cạnh đó, việc sở hữu được quy trình thực hiện dịch vụ nhanh chóng cũng là điểm gây ấn tượng của Comodo với các khách hàng.

Mua SSL Certificate ở đâu? Tìm tới Thawte ngay bạn nhé

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia chất lượng, Thawte luôn mang lại sự tin cậy nhất định cho từng đối tượng khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, Thawte đã phát hành được trên 950.000 chứng nhận SSL chất lượng cao.

Nhận thấy được tiềm năng của thương hiệu này, năm 2000, Symantec đã mua lại Thawte, và tính đến thời điểm hiện tại thì Thawte hiện đang đóng vai trò chủ chốt trong tập đoàn này.

Mua SSL Certificate ở đâu? Top những nhà cung cấp uy tín nhất hiện na
Mua SSL Certificate ở đâu? Top những nhà cung cấp uy tín nhất hiện na

Webico

Sau Comodo và Thawte thì Webico cũng đã thành công trong việc chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Đây cũng được xem là công ty cung cấp chứng chỉ SSL đứng đầu Việt Nam. Tới nỗi, khi một ai đó thắc mắc nên mua SSL Certificate ở đâu thì họ nghĩ ngay tới Webico.

Sau một thời gian dài trải nghiệm những dịch vụ của Webico, đa phần các khách hàng đều hàng lòng với dịch vụ mà công ty này mang lại. Họ tỏ ra ấn tượng với quá trình kiểm tra toàn diện website của mình trước khi bắt tay vào lựa chọn các nhà cung cấp SSL phù hợp.

Globalsign

Globalsign có website chính thức là globalsign.com. Với những kinh nghiệm tích lũy được sau hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp SSL thì tới nay họ đã cấp được trên 40 triệu chứng chỉ chất lượng cho hàng trăm, hàng ngàn đối tượng khách hàng, là các doanh nghiệp sở hữu website kinh doanh trên toàn cầu.

Mua SSL Certificate ở đâu?
Mua SSL Certificate ở đâu?

Mua SSLCertificate ở đâu?Rapid SSL là gợi ý đáng tham khảo

Rapid SSL là công ty thành viên của GeoTrust (nếu bạn chưa biết về quy mô của GeoTrust thì hãy quay lại phần đầu của bài viết để tìm hiểu nhé).

Vì là công ty con của GeoTrust nên dĩ nhiên, Rapid SSL có vai trò chính là cung cấp chứng chỉ SSL có mức giá hấp dẫn nhất tới cách khách hàng. Vì giá thành khá cạnh tranh nên đối tượng khách hàng mà Rapid SSL nhắm tới là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Và tất nhiên, khi thực hiện quy trình đăng ký hay sử dụng các sản phẩm của Rapid SSL, bạn không cần phải xuất trình bất kỳ loại giấy tờ nào.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu nên mua SSL Certificate ở đâu rồi. Mong rằng các bạn sẽ sớm tìm được nhà cung cấp phù hợp với điều kiện của mình.

About admin

XEM THÊM

Nên mua SSL nào? Địa chỉ nhà cung cấp tin cậy

Nên mua SSL nào chất lượng nhất hiện nay?

Nên mua SSL nào? Đâu là loại chứng chỉ SSL chất lượng nhất? Đây là câu hỏi chúng tôi thường gặp từ các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *