BLOG BKHOST / Domain / Hướng dẫn săn khuyến mại tên miền cho người mới bắt đầu học làm website

Hướng dẫn săn khuyến mại tên miền cho người mới bắt đầu học làm website

Cơ hội săn khuyến mại tên miền từ các nhà cung luôn là chủ đề mà mọi người quan tâm khi chuẩn bị xây dựng một Website cá nhân hay Website bán hàng chuyên nghiệp. Trong bài viết này mình chia sẻ với các bạn một chút kinh nghiệm để săn khuyến mại tên miền. 

Khuyến mại tên miền từ các nhà cung cấp

Khuyến mại tên miền từ các nhà cung cấp

Tại sao phải săn khuyến mại tên miền?

Mua bán tên miền luôn sôi động, giống như các món hàng khác được bày bán công khai, các nhà cung cấp tên miền cũng thường xuyên đưa ra khuyến mại tên miền, giảm giá và các chương trình chính sách khác. Nhưng tại mỗi thời điểm giá lại khác nhau. Dó đó để mua được tên miền giá rẻ bạn phải chịu khó đi săn?

Giá tên miền các nhà cung cấp thường rơi vào khoảng 200.000 – 300.000 nhưng có thời điểm giá tên miền được khuyến mại chỉ còn 0 đồng hoặc chỉ từ 20.000 đến 90.000/năm. Với mức giá này, quả thật mỗi lần nghe thấy người dùng Internet sẽ tha hồ phấn khởi và chờ được nhận coupon tên miền miễn phí, khuyến mại.

Như vậy, các bạn đã nắm qua về giá tên miền trên thị trường phải không? Bạn có thấy rằng vào thời điểm khuyến mại tên miền bạn chỉ cần chi “ khoản tiền nhỏ” nhưng lợi nhuận nó đem lại là “khổng lồ”.Vậy hãy tiến hành săn tên miền giá rẻ thôi.

Sử dụng tên miền miễn phí tốt nhất giành cho sinh viên mới bắt đầu học.

Săn khuyến mại tên miền

Chắc hẳn khi có ý định xây dựng Website thì chắc chắn bạn sẽ có ý định cho tên miền website của mình rồi. Nhưng bạn cần kiểm tra tên miền đó còn được đăng ký hay không. Nếu tên miền đó đã có chủ sở hữa thì bạn sẽ phải nghĩ ra một tên miền khác phù hợp với website của bạn

Các bạn định đăng ký tên miền ở đâu các bạn sẽ vào trang chủ của nhà cung cấp đó để kiểm tra tên miền xem còn có thể đăng ký được hay không. Hoặc bạn có thể tra cứu trên Whois để biết được thông tin chính xác nhất của tên miền mà bạn định đăng ký.  

Nên đăng ký tên miền của nhà cung cấp nào?

Có một số rủi ro bạn sẽ gặp phải khi đăng ký tên miền ở nhà cung cấp nước ngoài, vì vậy các bạn nên chọn nhà cung cấp Việt Nam để tiện cho việc hỗ trợ và thanh toán.

Thứ Nhất: Bạn thanh toán online

Bạn sẽ lên một số trang Website lớn tại Việt Nam để kiểm tra và đăng ký luôn nhé! Việc thanh toán rất đơn giản, bạn có thể chuyển khoản qua internet banking, visa hay paypal.

Thao tác sẽ rất nhanh chóng, chỉ sau vài phút bạn đã sở hữu một tên miền bằng những thao tác đơn giản để tra cứu tên miền tại BKhost xem tên miền đó đã có người mua hay chưa.

Các bước thực hiện săn khuyến mại tên miền

Bước 1: Tìm khuyến mại tên miền

Để săn khuyến mại tên miền không hề khó, bạn có thể tìm trực tiếp trên Google về khuyến mại tên miền hay có thể tham khảo qua các trang FB của các công ty. Hoặc có thể tham khảo trên canhme.

Bước 2: Kiểm tra tên miền

Ví dụ mình muốn mua tên miền BKhost mình sẽ vào trang của BKhost và tra tên miền sau đó ấn ô tìm kiếm

Kiểm tra tên miền thế nào

Cách kiểm tra tên miền trên website Bkhost

Như các bạn thấy trong hình ảnh, tên miền mình muốn đăng ký là BKhost đã có nhà đăng ký rồi và bạn có thể xem thông tin người đăng ký tại ô “ xem thông tin”

Và tại đây bên phía nhà cung cấp cũng có gợi ý cho bạn các tên miền đang khuyến mại và tên miền vẫn có thể đăng ký được.

Các bạn sẽ chọn một tên miền phù hợp với bên mình mà vẫn đang trong trạng thái “tự do”

Bước 3: Chọn mua tên miền

  • Sau khi chọn được tên miền bạn chọn ô “ xác nhận đơn hàng”
  • Sau đó bạn sẽ chuyển sang trang mới để xác nhận thông tin đơn hàng và nhập thông tin cá nhân.
  • Sau đó bạn chỉ cần thanh toán và đợi thông tin nhà cung cấp gửi về cho bạn nhé!
  • Thông thường chỉ sau 5p là bạn nhận được thông tin tài khoản quản trị tên miền từ nhà cung cấp rồi bạn nhé!
  • Mỗi một nhà cung cấp lại có một giao diện Website khác, nhưng đều rất dễ dàng thao tác đăng ký được một tên miền nhanh chóng.
  • Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên nhà cung cấp theo các số hotline để đăng ký nhanh chóng.

tên miền Bkhost

Nhà cung cấp tên miền uy tín BKhost

Trên đây là những chia sẻ của mình cho các bạn để săn được khuyến mãi tên miền, tìm khuyến mại và cách để đăng ký. Mong sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn thành công!

Trước khi bạn đến quyết định mua tên miền tại Bkhost, bạn nên tìm hiểu trước về khái niệm tên miền là gì ?, và bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn khi về dịch vụ bán vps giá rẻ  

About ppo.nam

XEM THÊM

Tên miền .com giá bao nhiêu?

Tên miền .com giá bao nhiêu? Nhanh tay sở hữu tên miền chất lượng

Tên miền .com giá bao nhiêu? Tên miền .com luôn được xem là loại tên miền cấp cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *