BLOG BKHOST / Chưa được phân loại / Không phải tổ chức giáo dục có dùng được Google apps for education?

Không phải tổ chức giáo dục có dùng được Google apps for education?

Câu hỏi: Hiện nay Google không còn cho tạo bản Google apps miễn phí nữa, tuy nhiên công ty chúng tôi muốn sử dụng email Google bản cho giáo dục được không? Liệu có rủi ro gì xảy ra?

Trả lời: Bản Google apps for education chỉ dành cho các tổ chức giáo dục và bản này hoàn toàn miễn phí do Google muốn tài trợ thúc đẩy giáo dục phát triển. Vì vậy các doanh nghiệp không thể dùng được ứng dụng này vì như vậy sẽ vi phạm nguyên tắc của Google. Rủi ro xảy ra khi ai đó hoặc Google quét hệ thống của họ sẽ dễ dàng nhận ra những tài khoản nào vi phạm nguyên tắc, vì đơn giản các tổ chức giáo dục sẽ có tên miền .edu trong khi các doanh nghiệp thường không sử dụng tên miền này. Một khi đã vi phạm nguyên tắc Google có thể thu hồi hay xóa tài khoản của bạn bất cứ lúc nào, khi đó rủi ro mất dữ liệu và bị backlist tên miền là hoàn toàn xảy ra. Các bạn không nên liều lĩnh vi phạm nguyên tắc này vì, khi nhiều người vi phạm Google có thể chặn không cho Việt Nam đăng ký bản cho giáo dục nữa thì hàng nghìn, chục nghìn học sinh, sinh viên sẽ bị ảnh hưởng vì không có email để trao đổi học tập. Hãy vì tương lai của Việt Nam.

Google Apps education

About admin

XEM THÊM

Mail Google App là gì?

Email hosting, Email google apps là gì?

Email hosting, Email google apps là gì? Đó là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp từ đại đa số người dùng các dịch vụ website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *