BLOG BKHOST / Email Google Apps / Chèn hình ảnh vào chữ ký trong gmail bằng cách nào?

Chèn hình ảnh vào chữ ký trong gmail bằng cách nào?

Nếu công việc hàng ngày của bạn phải gửi hàng trăm, hàng nghìn Email thì việc nhập chữ ký, tên, địa chỉ, logo.. quả thực là một cơn ác mộng. Chính vì thế ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chèn hình ảnh vào chữ ký trong gmail để giải quyết vấn đề cho bạn.

chèn hình ảnh vào chữ ký trong gmail

Chèn hình ảnh vào chữ ký trong gmail

Bạn có muốn biết dịch vụ email marketing của amazon không?

Cách tạo chữ ký Gmail cực kỳ đơn giản

Các bạn có thể thêm vào trong chữ ký những thứ như : Text, họ tên, thông tin liên lạc, links liên kết tới một trang web hay fanpage nào đó, hình ảnh sản phẩm hay logo, …và các bạn cũng có thể chỉnh sửa, trang trí những thông tin đó theo năng lực sáng tạo của bản thân mình.

Để làm nên được điều này, sau đây Bkhost sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn thủ thuật tạo chữ ký cho Gmail riêng vào cuối các bức thư của bạn gửi rất chi tiết và cụ thể.

Vi dụ, để có chữ ký như hình dưới đây bạn cần làm theo từng bước sau:

Bước 1

Truy cập Gmail, nhấn chuột trái vào biểu tượng có hình răng cưa ở góc trên cùng bên phải của giao diện Gmail để truy cập được vào phần “Settings” (cài đặt) của Gmail 

Bước 2

Ở thẻ General, kéo thanh cuộn dọc xuống, tìm đến phần “Signature” (chữ ký)

Bước 3

Nhập chữ ký mà bạn muốn tạo ra vào ô text box trong phần Signature, bạn có thể chỉnh sửa, định dạng, thêm màu, thay đổi font chữ, độ to,…. Chữ ký có thể bao gồm tên tuổi, thông tin liên lạc, nghề nghiệp, thương hiệu, … bất kỳ thứ gì mà bạn muốn. 

Nếu mà các bạn bỏ dấu tích trên thì cuối thư thì cuối thư của các bạn sẽ luôn có dấu “ ∙∙∙ ” và bất kỳ ai cũng phải click chột vào dấu “ ∙∙∙ ” đó thì mới có thể thấy được chữ ký của bạn.

Sau đó các bạn chọn save change để hoàn thành

Chèn hình ảnh vào chữ ký trong Gmail

Bước 1

Vẫn ở trong phần chữ ký, các bạn hãy click chuột trái vào vào biểu tượng hình hai ngọn núi màu trắng lồng trong một cái hộp màu xám như hình dưới:

Chèn hình ảnh và chữ ký trong gmail

Kích chuột vào biểu tượng chèn ảnh

Bước 2

Một hộp thoại “Add an image” sẽ hiện ra, các bạn sẽ chọn “Upload sau đó là chọn “Select a file from your computer tiếp đó chọn đường dẫn tới ảnh, logo mà các bạn muốn chèn và click chuột trái vào vào Open

Chèn hình ảnh và chữ ký trong gmail

Add an image

Bước 3

Đợi một lúc để quá trình upload thành công, và đây là kết quả:

 Chèn hình ảnh và chữ ký trong gmail

Kết quả đạt được

Bài viết Cách chèn hình ảnh vào chữ ký trong gmail đến đây là kết thúc. Bkhost rất mong bài viết này đã giúp ích cho các bạn trong việc quảng bá doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm về các dịch vụ về mail server thì có thể tìm hiểu thêm.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn mailchimp trong doanh nghiệp.

About ppo.nam

XEM THÊM

Mail Google App là gì?

Email hosting, Email google apps là gì?

Email hosting, Email google apps là gì? Đó là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp từ đại đa số người dùng các dịch vụ website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *