BLOG BKHOST / Tin tức / Cách tắt trả lời thông minh trên Gmail

Cách tắt trả lời thông minh trên Gmail

Gmail trên Android và iOS được trang bị thêm tính năng Smart Reply trả lời thông minh khi soạn email. Tính năng sẽ tự động quét các email mà người dùng nhận được, rồi đề xuất những câu trả lời phù hợp với nội dung. Khi đó người dùng sẽ lựa chọn những câu trả lời Google gợi ý để sử dụng cho email của mình, nếu thấy phù hợp. Tuy nhiên không phải ai cũng muốn sử dụng tính năng này, khi các phần gợi ý xuất hiện trong khung soạn email. Vậy làm sao để tắt tính năng Smart Reply trên Gmail Android, iOS?

Hướng dẫn tắt Smart Reply trên Gmail

Bước 1:

Tại giao diện Gmail nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, rồi chọn phần Cài đặt (Settings) trong danh sách quản lý. Tiếp đến bạn nhấn chọn tài khoản email muốn tắt tính năng Smart Reply, trong trường hợp người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Gmail trên thiết bị.

Cài đặt trên Gmail  Chọn email

Bước 2:

Trong giao diện quản lý tài khoản tìm tới phần Chung (General) bạn sẽ thấy tính năng Trả lời thông minh (Smart Reply), Hiển thị trả lời được đề xuất khi có sẵn (Show suggested replies when available) được tự động bật. Hãy gạt thanh ngang sang bên trái để tắt tính năng Smart Reply trên Gmail.

Quản lý tài khoản Gmail   Tắt trả lời thông minh

Chúng ta cũng thực hiện thao tác tương tự với những email còn lại để tắt trả lời thông minh. Như vậy khi soạn thư, Gmail sẽ không tự động quét toàn bộ email gửi đến rồi đưa ra gợi ý câu trả lời email cho người dùng.

nguon: quantrimang.com

About Xuan Bach

XEM THÊM

Tọa đàm cơ chế chính sách, giải pháp quản lý, thúc đẩy phát triển dịch vụ Internet Việt Nam

     Sáng ngày 27/12/2018 vừa qua, tại Khách sạn Công Đoàn TP. Hà Nội, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *